Bạn có muốn kiếm tiền không kịp thở vào những ngày nắng này không?

Nóng! Trời ơi nóng!!!!!

Trời ơi nóng phát điên!!!!

Trời ơi ai cho tiền tui lên Đà Lạt tránh nắng vài hôm được không? Pleaseee….!!!

Chắc hẳn, đây là nỗi niềm chung của đông đảo mọi người. Nhưng hãy ngưng than vãn, ngừng gọi trời tìm đất! Hãy quên cái nóng đi bởi vì trong khi thiên hạ buồn phiền vì nắng nóng, bạn sẽ vui như địa chủ được mùa vì hè này tha hồ mà “hốt bạc”. Hè này, kinh doanh gì, buôn bán gì để hái ra tiền? Hãy tham khảo một số ý tưởng kinh doanh dưới đây, đảm bảo tiền tài sẽ phất như diều gặp gió!

  1. Kinh doanh đồ uống mùa hè

Mùa hè là mùa lên ngôi của các loại đồ uống giải nhiệt, đây là sự chọn lựa trên cả tuyệt vời với những ai muốn kinh doanh ở quy mô nhỏ. Trong mùa hè này, những loại đồ uống như trà tắc, trà sữa, nước ép, nước mía, … cực kì được ưa chuộng. Không cần nhiều vốn! Không cần quá cầu kỳ trong khâu chuẩn bị! Bạn đã có thể bắt tay ngay vào dự án kinh doanh của mình rồi nè! 

Bạn có nhìn thấy “TRÀ TẮC KHỔNG LỒ” “Nắng rát mặt, trà tắc 10k/ ly” đang càn quét, phủ sóng đường phố trong mùa hè năm nay, đây cũng là gợi ý mách nước cho bạn?

2. Làm shipper

Trời nắng nóng, ai ai cũng ngại ra đường, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đây cũng là lúc mấy anh shipper là vị cứu tinh cho các nàng. Các nàng chỉ việc chọn sản phẩm còn việc giao hàng đã có mấy anh giao hàng lo. Bạn đã từng thấy cảnh tượng các quán cà phê, trà sữa THẤT THỦ BỞI SHIPPER CHƯA???

Đây là gợi ý cực hay đối với những bạn đang lăn tăn không biết làm việc gì vào ngày hè.

3. Bán sản phẩm làm mát cho dân văn phòng

Một số sản phẩm rất được các nhân viên văn phòng ưa chuộng trong những năm vừa qua là quạt, điều hòa làm mát, máy phun sương, đặc biệt những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển.

Với những thắc mắc như: “vốn ít kinh doanh gì hiệu quả ?” thì đây là câu trả lời các bạn nhé. Lợi thế khi kinh doanh nhỏ những dòng sản phẩm này là giá khá rẻ so với túi tiền của dân văn phòng, họ sẵn sàng chi ra 100-300 nghìn cho một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu làm mát.

4.  Váy, áo, găng tay chống nắng

Nếu như trong thời điểm thu đông, mặt hàng này không được ưa chuộng thì mùa hè là thời điểm kiếm tiền “cực dễ” khi bạn chưa rõ vốn ít kinh doanh gì hiệu quả.

Nếu như trong thời điểm thu đông, mặt hàng này không được ưa chuộng thì mùa hè là thời điểm kiếm tiền “cực dễ” khi bạn chưa rõ vốn ít kinh doanh gì hiệu quả.

       Bạn có thể nhập những sản phẩm này ở các chợ đầu mối, các xưởng sản xuất …

5. Giày thể thao, dép thể thao thời trang siêu cấp, phụ kiện thể thao

Kinh doanh giày thể thao, dép siêu cấp, phụ kiện thể thao cũng là lựa chọn tuyệt vời:

Giày thể thao vào ngày những ngày này cực kì được ưa chuộng vì cực ký trẻ trung năng động và một lý do lớn hơn là giúp cho đôi chân không bị đen sạm. 

Dép thể thao thời trang siêu cấp cũng là lựa chọn của nhiều shop vì khách hàng của họ cần một sự thoải mái – đẳng cấp – dễ dàng mix đồ.

Phụ kiện thể thao đi kèm: bình nano chống nước vào những cơn mưa giông bất chợt, bình khử mùi, tất,….được rất nhiều người ưa chuộng

Về địa chỉ nhập các mặt hàng này thì có rất nhiều nơi, bạn truy cập vào địa chỉ https://hongvan.com/ tham khảo Tổng buôn thể thao Hồng Vận nhé!

6.  Đồ đi biển hút khách mùa hè

Kính râm, bikini, mũ rộng vành, maxi…phục vụ cho các chuyến đi biển được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Với những mặt hàng này thì có lãi suất cao hơn đồ uống và thực phẩm, chủ shop buôn kính râm, bikini có thể kiếm vài triệu mỗi ngày.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình một công việc kinh doanh phù hợp.

Share this post

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.